QUY TRÌNH SẢN XUẤT SACHI CỦA MEKONG MEGUMI

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT ÉP LẠNH VÀ SỰ VƯỢT TRỘI

Ngoài hàm lượng omega 3-6-9, vitamin E tự nhiên cao vượt trội và sự cân bằng tốt giữa các chất là điều khiến hạt sachi trở thành nguồn hạt dinh dưỡng tuyệt vời đứng đầu các loại hạt.

Mekong Megumi còn áp dụng công nghệ sản xuất ép lạnh, hoàn toàn không phát sinh nhiệt độ cao trong quá trình ép dầu, sau đó tách lọc ly tâm lắng đọng vô trùng, mà không sử dụng bất cứ loại hóa chất nào, tạo ra nguồn dầu tươi tinh khiết, giữ trọn vẹn giá trị dinh dưỡng tự nhiên của nguồn nguyên liệu.

Khác với dầu tinh luyện và dầu tự ép thủ công tại nhà, trong quá trình ép sẽ phải sử dụng nhiệt độ cao, quá trình này có ưu điểm là giúp loại bỏ những thứ có thể gây hại, ngộ độc nếu sử dụng, nhưng ngược lại cũng sẽ làm mất đi những giá trị dinh dưỡng sẵn có trong hạt nguyên liệu.

 

VÌ SAO SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ ÉP LẠNH GIÁ THÀNH LẠI CAO?

Đối với dầu tinh luyện, vì nguyên liệu để ép dầu là không ổn định, sẽ dùng hạt không tươi mới, hạt bị mốc, bị dập, ... những loại hạt này có giá thành thấp, vì thế cần sử dụng nhiệt, và quá trình tinh luyện bằng hóa chất nhầm khử màu khử mùi của dầu, vì thế dầu tinh luyện sẽ không còn mùi dầu của nguyên liệu gốc. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dầu tinh luyện có các hàm lượng dinh dưỡng, tuy nhiên, đấy không phải là tự nhiên mà thêm vào từ các loại dinh dưỡng được tổng hợp.

 

HẠT SACHI ÉP LẠNH LIỆU CÓ AN TOÀN?

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì hạt sacha inchi đã được kiểm chứng và kiểm nghiệm là an toàn và lành tính.

Nguồn nguyên liệu hạt được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nuôi trồng không thuốc trừ sâu, không hóa chất, tuyển chọn kỹ lưỡng hạt để ép, cho đến khâu sản xuất và đóng gói thành phẩm, giống như bạn ăn rau sạch sống vậy, yên tâm về chất lượng dầu tươi của Mekông Megumi nhé.