Với cam kết về chất lượng của một nhà sản xuất và thương mại các sản phẩm tự nhiên giàu dưỡng chất, Công Ty chúng tôi đã tìm tòi và phát triển các dòng sản phẩm riêng của mình mang thương hiệu Mekông Megumi. Tên gọi mang ý nghĩa như là một đại diện nông sản số một của vùng Đồng bằng sông Cửu Long Việt Nam. Mekông Megumi tin rằng các sản phẩm hữu cơ và tự nhiên sẽ là sự lựa chọn duy nhất cho một cuộc sống khỏe đẹp hơn.

Chúng tôi trân trọng những nguyên liệu mà thiên nhiên ban tặng và hơn hết con của chúng ta xứng đáng sống trong một tương lai lành mạnh, mọi thứ mà chúng ta tiêu thụ nên dựa trên sự lựa chọn xanh hơn, tốt hơn. Khi nói đến thực phẩm, hãy nghĩ đến hữu cơ - tự nhiên - không chất bảo quản lẫn thuốc hóa học. Và nhiệm vụ của Mekông Megumi là làm ra những sản phẩm sạch nhất, tươi mới nhất để đáp ứng và phục vụ cho cho mọi người, mọi nhà đều có thể tìm thấy những sản phẩm an toàn mục cách dễ dàng và đơn giản nhất.

Nếu bạn yêu thích thức ăn ngon, sống khỏe mạnh, và mọi thứ an toàn, tự nhiên nhất thì cửa hàng và sản phẩm của Mekông Megumi sẽ thật hoàn hảo cho bạn. Những sản phẩm mà chúng tôi làm ra là để phục vụ cho bạn và những người thân yêu của bạn.

Phần lớn các sản phẩm của chúng tôi là dầu thực vật được trích ly lạnh hoàn toàn từ nguyên liệu tươi, nông sản chế biến, sản phẩm hoàn toàn không chứa chất bảo quản, không đường, thuần chay, là chất béo thân thiện, do đó phục vụ hầu như bất kỳ khách hàng nào ăn kiêng hoặc quan tâm đến chế độ ăn uống.

I. Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn: Trở thành Công Ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và thương mại dầu tinh khiết trích ly theo công nghệ hiện đại. Đi đầu trong việc quảng bá, đưa sản phẩm hữu cơ của Việt Nam ra thế giới.


Sứ mệnh: Mekông Megumi cam kết mang đến cho khách hàng nguồn sản phẩm chất lượng tốt nhất, tự nhiên nhất dựa trên nguyên liệu tươi mới để đóng góp vào sức khỏe cộng đồng, đồng thời tạo cơ hội cùng hợp tác phát triển với những nhân viên, cá nhân, tổ chức trên khắp mọi miền đất nước, cùng gắn kết, cùng phát triển.

II. Mục tiêu

Mục tiêu của Mekông Megumi là giúp khách hàng tìm được sản phẩm lành mạnh hỗ trợ cho cuộc sống lâu dài, hiệu quả. Là nhà sản xuất hàng đầu và nhà cung cấp các sản phẩm tự nhiên chất lượng cao nhất nhì tại Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến thị trường sản phẩm tươi sạch nhất. Megumi tin rằng, sức khoẻ tốt là điều cần thiết cho một cuộc sống hạnh phúc, vì vậy, đầu tư phát triển vùng nguyên liệu sẽ đảm bảo chất lượng nguồn cung - đáp ứng được yêu cầu khắc khe của thị trường.

Với Mekông Megumi, chúng tôi đã tạo ra được nền tảng đầu tiên cho người mua và người bán các sản phẩm dầu tinh chất ép lạnh 100% từ thiên nhiên, không tinh chế, không chất bảo quản thông qua nhà máy chế biến đạt chứng chỉ chất lượng ISO 22000:2018 và HACCP.

III. Giá trị cốt lỗi

Khách hàng là trọng tâm: Mang lại sự hài lòng và an toàn cho khách bằng việc tâm huyết tạo ra chuỗi các sản phẩm lợi ích luôn vì sức khỏe của cộng đồng. Luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách thông qua các giải pháp, dịch vụ tư vấn và hỗ trợ.

Sáng tạo: Chúng tôi luôn ghi nhận những đóng góp ý kiến và hiện thực hóa chúng thành sự thật, luôn đi đầu trong nghiên cứu và ứng dụng khoa học tiên tiến trong công nghệ chế biến dầu nhằm cho ra đời những thương hiệu mạnh, uy tín.

Chính trực: Trung thực trong sản xuất, làm đúng đạo đức trong tất cả các hoạt động kinh doanh, môi trường.

Tự tin: Chúng tôi tự hào là một thương hiệu Việt đang quảng bá và đưa sản phẩm Việt đến với các thị trường khó tính như Nhật, Mỹ bằng cách tuân thủ đầy đủ các quy định trong sản xuất và chế biến nông sản.